Nakaraos na ??

Meet my baby boy Edd: March 15, 2020 Dob: March 06, 2020 Via Normal Delivery Hello mga mamsh! Sa wakas nakaraos na ako, 4 hrs of labor but worth it naman nang makita ko si baby..

Nakaraos na ??
60 Replies

Congrats po ❤️❤️❤️

Congratulations! So adorable!

Cute ni baby tsaka ang puti

congrats po... cute ni baby

Cute. Congrats momsh. 💕

Sana all 4 hrs lang labor 😩

4y ago

Kausapin talaga si baby pag ganyan push natin normal delivery hanggat maaari mahal kaya cs mamsh 😂 ako 16hrs naglabor ganyan din ayaw bumaba ni baby nauubusan na panubigan ko. Kaya that time ininduce nako ng doctor para humilab ng humilab. Nakalabas din naman ng maayos. Thanks god talaga di tayo pinabayaan.

Congrats mommy 😊💕

So cute

Congrats 😊 cute😍

Ang puti.. Congrats po🎉