GOD'S GIFT

Meet my baby boy JEON REED...he's only 37weeks when i gave birth..EDD_march 8 base sa ultrasound ko pero nanganak nko ng feb.12...Thanks GOD nairaos ko via normal delivery at d ako nahirapan mglabor....

GOD'S GIFT
16 Replies

Congrats Mommy. Ako naman EDD ko base sa ultrasound March 6. Nanganak din ako ng Feb 12. 36 weeks and four days si baby. ☺

4y ago

3kg sis

Congrats po momshie..sana ako din normal delivery lang..first baby po..next month na..

Congrats pooo.. Kabirthday nya mama ko 🙂

Congrats mommy, ang pogi ni baby 😍😍

Sana lahat manormal para ok na laht

mukhang matangkad c baby

ang tangosssss 😍😍

Congrats po 😍😊

Congrats po cute

Congrats sis