October 17

Meet my angel Daisy grace 2.7 kls grms By normal dilivery With cord coil #1stimemom #firstbaby

October 17
35 Replies

wow so cute congrats mommy sana ako din magiging ok din ung panganganak ko days nlng ang hinihintay ko...

hindi po mhirap manganak pag cord coil ? cord coil RN kc pinagbubuntis ko now _

4y ago

Hnd nmn po mommy bsta lge mo lng kausapin c baby..na wag kang pahirapan

Congrats. Hello baby.mag ka birthday tayo.for sure,mabait ka din😍☺️

Hello baby Daisy! Congratulations mommy! ❤️❤️

congrats mommy! same bday sila ng bb boy ko hehe

san po kau nanganak hospital or lying in?

4y ago

sang hospital po at ngpaswab test din ba kau

Congratulations po momsh 😇

Rapid test lng po..pero sa philheath lng yung

Hi baby. Welcome to the outside world.

Congratulations! 💕