week 29

Meet my 2nd kiddo.. Still a baby boy, 29weeks and 4days ?? I am having 2 boys in a row #fashionablemommy

week 29
4 Replies

Sexy pa din ma🥰 Maglalambing na din ako ma. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Totoo po ba na mangingitim kili kili mo at batok kapag boy si baby? Tpos lalaki ilong?

Same here mommy 😚

5y ago

Naku momsh kung alam mo lang.. Until now suka pa rin ako nang suka, kaya ang payat2 ko.. Busog na busog n bby hehe

Congrats po