newborn photography

meeon po kayo alam na murang newborn photography?

5 Replies

San location mo mommy? meron ako na-inquiran sa san pablo laguna 2,800 lang sya for newborn photography. Ang name ng studio seventh home photography. You can check out their fb page 🙂

5y ago

thank you 😊

Sa Colorado po mura lang. 299 per costume tas madami na syang shots may cd na rin para sa soft copy

Studio po ba??? Sa great image po maganda... With frame pa 1650 po...

5y ago

Naku nakalimutan ko na... Tanda ko lang ay 8r with frame... Dalawang package kasi kinuha ko kaya hindi ko na matandaan kung tig ilan sila picture... Pero unlimited shot po yun ikaw bahala mamili kung anong picture ang gusto mo po...

san po