39 weeks and 6 day

Medyo worried nko mga moms .im 39 weeks and 6 days pero wala pa din sign ng labour pain ..masipag nmn ako maglakad every morning ..pero sobrang baba na ng tyan ko po 😩sana makaraos na po kami ng baby ko ..duedate ko po is sept.23 #firstbaby #advicepls #1stimemom

1 Reply

makakaraos ka din po nyan. pray lang po. kahit ako tuwing kabuwanan ko hindi ako nakakaexperience ng anung sign. nangyare pa nga nung araw na bago due date ko dun na ko nanganak.

4y ago

ganun po ba .sana nga po.makaraos na kmi ni baby