MABILIS PO BA TUMAAS ANG SUGAR NG BUNTIS?

Medyo nagwoworry po ako kasi napapahilig po ako sa matatamis gaya ng ice cream, minsan nakutib din ng paisa isang pirasong chocolate. Huhuhu. Mabilis po ba tumaas sugar ng buntis? Ano pong need gawin if ever nahilig kumain ng matatamis

2 Replies

Payo lang po, iwasan na po natin ang matatamis lalo na sa 3rd trimester. Kung maaari, more on healthy diet na po like gulay.

6mo ago

5 months na po ako ngayon, medyo nahiligan po talaga ang matamis. Madami po akong kumain ng kanin. okay lang po ba kaya yun?

yes po mabilis talaga mhie di maganda diabetic ka while pregnant more water ka nalang po mhie hanggat maari iwasan mo

6mo ago

huhuhu. sige po thank you