Ano po ba ang mas masusunod LMP or Ultrasound?

Medyo naguguluhan po kase ako.. sa LMP ko 34weeks and 1 day Sa Ultrasound nmn 33weeks and 1 day

9 Replies

minsan naman tinitingnan nila ung sa ultrasound ata po.ung nsa ultrasound ko mula nong nag possitive ako 4 n beses n ako na ultrasound 2 ang due date don.isang nov 5 at isang oct 29🤣🤣😂.nkalito nga.14weeks n ako dko alam kung ilang months nrin to🤣

Kapagka-regular ang menses, mas reliable daw ang LMP. Pero pagka-irregular (usual sa mga PCOS), mas ginagamit si first ultrasound EDD. Yung ultrasound kasi puwedeng di reliable dahil maraming ibang factors ang nakakaapekto sa laki ng bata.

Sabi po ng OB ko, LMP po ang susundin. kasi mag babago bago po talaga yung sa ultrasound. possible na every ultrasound mag bago siya. pero expect niyo na po na mnganganak kayo 1 week before or after ng due niyo po.

LMP po sa OB e nalilito din ako jan 😂 kaya hindi ko din alam kung 2 mos nb ako o 1 month palang bukas 😂

estimated po ang due date. +/- 2 weeks difference is fine.

ang madalas po nasusunod yun 1st ultrasound

LMP po ang sinusunod ng OB

Lmp sinusunod ng ob ko.

ultrasound sis