Exluton Pills

Medyo nabawasan po ang timbang ko in just 2 weeks ng pagtetake Ng exluton, okay lang ba ipagpatuloy ko ang pag'take? O hindi magandang sign ang pagbawas Ng timbang ko using it? #advicepls #1stimemom #breasfeedingmom

1 Reply

Hi mommy. Normal lng po tlaga na pumayat or tumaba kasi side effects po siya ng pills. Ubusin nyo nlng muna ang cycle ng pills at kpag hndi na po kayo comfortable better consult your OB para makahingi ng advice anong dapat gawin.