Regla after CS

Medyo na curious po ako. Na cs po ako last August 4. Up until now dinudugo pa rin ako pero pure breastfeeding po ako kay Baby. Hanggang kelan po kaya ito mawawala? Nagkaka halas na po kasi yung puwet ko. Salamat po sa sasagot. #mommy #breastfeeding #cesareansection #CsDelivery

1 Reply

CS ako last June 2 months almost ako dinudugo. ung gamit ko is Pantyliner ng Charmee na makapal para hinde humapdi mga singit ko kaka napkin. tsaka tissue pang punas ko after umihi para matuyo. sabi ng Doktor matagal datnan if Breastfeed.