Safe ba ang Katinko?

Medyo masakit tiyan ko sa kabag, dito sa may ilalim ng Boobs. Okay lang po ba gumamit neto?#1stimemom #pregnancy #advicepls

Safe ba ang Katinko?
2 Replies

Me mamshie nung di pa ako buntis katinko is life ako kaso dahil high risk ako mag preggy pina avoid sakin yan ni OB gamitin sa tummy area lalo na may naka label dyn na hindi advisable to pregnant 🥺

as per doctor bawal daw po mglagau ng any haplas kasi maari pong mainfect c baby paglabas po nia