17 weeks pregnant ❤

medyo masakit po puson ko usually every morning pero nawawala naman pag hihiga ako. thankfully wala din naman po ako spotting. normal lang po ba to? ano po masasabi nyo mga mamshies. first time mom here :)

2 Replies

Hindi po normal ang pagsakit ng puson kahit walang pagdurugo. Punta ka po sa ob, nung nagka ganyan ako masakit pag gabi ang puson 7wks preggy ako nun, niresetahan ako ni ob ko ng pampakapit. Baka kailangan mo na din kaya pacheckup ka na

Opo. Normal lang po. Ganyan din ako e medyo nalulula at nasusuka pa nga ako nun