six month

Medyo malau pa ako manganak peru dami kona iniicp kung paano or anu bang mangyari pag manganak kana.hahaha lalo na sabi nila guntingin daw yung ari mo jusko lord haha bahala na ,msabi ko nlang na kung nakaya nila cguro kya korin??? Goodluck mga moms?

2 Replies

Wag kang ma stress momsh, dpat excited ka lang always and wag kang kabahan bka tataas ung blood pressure mo delikado yan.. dpat relax lng tlga di mo na mafefeel ang sakit pg ngllabor ka. Haha kasi maa mhirap mglabor kesa yung manganak ka na tlga. Di mo na mafeel ang pain. Relax lnggg

Me din mumsh. Pero depende po yan sa prep din. Yung iba hindi naman need ng gupit hehe.

5y ago

Haha kaya nga pray nlang na okay ang lahat