positive or negative?

Medyo malabo po yung isang line pero clear n merong line.. ano meaning neto?

positive or negative?
19 Replies

Ilang days kana po delay? Bago nag pt? Ganyan kasi ako dati 4 days delay ako positive sya. Try kana lang ulit kasi minsan ang OB pag nag pcheck up ka alangan sila sa malabong pt kaya pinapaulit.

Positive mamsh. Ganyan din yung saken eh. Malabo ung isa. Kaya nagpacheck kami sa ospital and its positive nga 👼👼👼

5y ago

Nagkakamali po ba ang pt??

Ito po ung first pt ko , very faint po , positive po yan

Ilang days ka.po delay bago gumamit ng pt?

positive po yan ganyan sa akin Ng PT.ako

Positive po, di po nagkakamali ang pt,

5y ago

Naku sis, malabo man or hindi , still positive.. i got my very first positive, super faint sya as in . Now i am 23weeks na , basta may line sis positive .. read the instruction sa kit

positive po mommy. congrats po.

Try Po Ulet Ng Isang try Pa ??

Try mo nalang ulet para sure

Positive. Congrats po 💞