Something Watery leaked, may naka experience na naba dto ng may tumulo sa pempem tubiig

Medyo madami sya mga mi nkailang palit ako ng napkin pti panty. Then nagpunta agad kme sa lying in sbe bka daw naihi lng ako, e di naman 🥺 medyo nahilab na dn tyan konpti balakang.

1 Reply

maaring panubigan nio napo un nagleak pag ihi daw kc mappigilan mo ung pag tulo nia pag hind panubigan npo un.and one more thing ung amoy daw po ng panubigan is prang amoy zonrox na mild lng.ung ihi nmn xempre mpnghi gnun mo dw po ma differentiate ung panubigan at ihi😁as per ob po un.