Ano po feeling ng manganganak ng NORMAL DELIVERY mga mommies?

Medyo kinakabahan lang po ako firstime mom po kase ako 😅 Pa share naman ng experience niyo. Pampalakas lang ng loob. Currently 37 weeks and 3 days. # FIRSTIMEMOM

10 Replies

same tau momsh 37 weeks and 3 days..2cm na pagka ie sana makaraos na😊

2y ago

nku Hindi ma momsh..38 weeks na akO bukas ie ulit ginawa Kona lahat Ng lakad2x squat2x na yan ayaw pa ni baby maglabas