Ano po feeling ng manganganak ng NORMAL DELIVERY mga mommies?

Medyo kinakabahan lang po ako firstime mom po kase ako 😅 Pa share naman ng experience niyo. Pampalakas lang ng loob. Currently 37 weeks and 3 days. # FIRSTIMEMOM

10 Replies

Napakalaking tulong po ng naibigay niyo sakin na idea kase po yung kasama ko po dito puro po sila CS. And wala po talaga akong Idea paano ang tamang ire. At Labor po magisa lang din po kase ako, kahit andito yung asawa ko busy naman po siya sa work niya kaya medyo napaparaning ako kakaisip pag malapit na due ko. Wala masabihan pag masakit na yung tiyan ko. thankyou talaga laking tulong po talaga ❤️

2y ago

thankyou mie sa share laking tulong po, Kakayanin po mailabas si baby. ❤️❤️

kung mataas pain tolerance mo mi di mo masyado iindahin, para ka lang may dysmenorrhea or feeling na nappoop kasi humihilab talaga kapag naglalabor na, sa tahi naman mararamdaman mo sya after mawala yung bisa ng sedation pero in 3 weeks halos magaling ka na nian, alagaan mo lang sa betadine yung sugat and dapat laging malinis. Kaya mo yan mi para kay baby☺️

2y ago

Sana mataas talaga ang pain tolerance ko, excited narin ako makita si baby medyo kinakabahan lang talaga , thankyou po mie ❤️

masakit Ang manganak talaga, pero labor Ang masakit para sakin, kc ilang uras mo sya mararamdaman d gaya Ng manganganak kna iiri kna lng,kc pag labor d kapa iiri hanggat dpa naputok panubigan mo, hanggat dpa nasakit Ng subra ,d kpa fully nyan, pag maya't maya na ung contraction mo every 1min or 2min ,TAs parang may lalabas na sa pwerta mo ,Ayan fully kna nyan .

2y ago

wow mie sana ako din makaraos na. Wala pakong nafefeel na contractions, Braxton palang sana ako din.

sorry po mahirap po eh at masakit po talaga normal man po or cs .. dpo pampalakas loob hehe pero isipin nyo nalang po para kay baby at gusto nyo napo matapos ang sakit kaya nyo pipilitin sya ilabas hehe un nalang po isipin nyo kakayanin nyo din po..

2y ago

nakakalakas ng loob po yung makarinig ako ng encouragement po and nakakabasa ako ng experience how po ninyo nalalagpasan. Since hirap po ng walang experience regarding po dun. Thankyou mie for sharing ❤️

Hello momshie..!! Masarap po sa feeling ung pag iré niyo may lumabas na bata. Minsan may kasama pang tae.. hehe. Normal lang yun. Masakit talaga. Isang araw lang naman yan. Pagkatapos araw-araw niyo nang makikita si baby na sobrang cute.

2y ago

Isang araw na sakit , pero araw araw na saya. Thankyou po mie ❤️

Hi mommy! Kakapanganak ko palang sept8. Expect mo na mkakaramdam ka ng sakit. Iisipin mo nalang niyan ilabas na si baby. Kaya mo yan! ❤️

2y ago

Opo mommy kaya nga po! ❤️ thank you po!

wala mamsh masakit lang pwet mo pag tapos mo malabas si baby para kang tumae ng tubol sa totoo lang mahapdi sya pero hindi mahirap

2y ago

thankyou po ❤️

Sobra sakit pag labor pero pag nakaraos na medyo masarap sa feeling , lakasan mo lang loob mo..

2y ago

Salamat po mie ❤️

same here 37 weeks and 3 days. nananakit na tyan at puson na tila malalaglag dpa na rin ie

2y ago

congrats po sa baby niyo stay healthy po ❤️🥰

same tau momsh 37 weeks and 3 days..2cm na pagka ie sana makaraos na😊

2y ago

nku Hindi ma momsh..38 weeks na akO bukas ie ulit ginawa Kona lahat Ng lakad2x squat2x na yan ayaw pa ni baby maglabas