Anong gagawin?

Medyo humina kasi sa pagdede sa bote si baby ko 3months old siya bona ang gatas niya and then dati every 2hrs or 3hrs dede na siya at makakalahati niya yung oz or minsan 5oz ngayong 3oz na lang pero nagpacheck up naman kami kanina okay naman siya kaso dipa din siya ganun katulad nung dati anong gagawin?help po salama5#1stimemom #firstbaby

1 Reply

hi mommy gnyan din baby ko dati kaso bumalik din naman sa dati after a week