34weeks pregnant

Medjo nag diet na po ako ngaun nakakalaki ba ng baby sa tummy kung more on sky flakes and fita lang kinakain ko? Tapos kung mag kanin naman ako isang kutsara lang talaga para lang hindi ako matakam sa kanin pero hindi po yun lagi siguro sa isang araw isang beses lang madalas wala talaga. Ano pa kayang pagkain na pwedeng kainin na hindi makakalaki kay baby? #advicepls

1 Reply

Oatmeal po.

3y ago

Yung regular oatmeal po na nilalagyan hot water. Tapos nilalagyan ko na lang ng fruits.