think positive

Medjo Malaki na po ang tiyan ko tatakot ako baka mawala na naman siya Hindi ko na talaga ma kakaya to walang araw na Hindi ako nag dadasal sa panginoon na sana bigyan man lang ako nang Isa anak at hindi na mawala pa sa akin mag 3months na preggay ako Hindi man lang ako maka Alis nang bahay kasi maraming hinahanap pag aalis ka Lord ikaw na bahala ? please po pag pray niyo ako

think positive
49 Replies

Praying for you and your baby’s safety. I can’t imagine ang fear na nararamdaman mo. i hope the mommy online community you belong to makes you feel okay and positive. Virtual hug to you -first time mom here ❤️