Hello ask ko lang po sana ito po ba yung mucus na tinatawag?

it means po ba malapit n po lumabas si baby?thank you po sa mga sasagot

Hello ask ko lang po sana ito po ba yung mucus na tinatawag?
2 Replies

kusa po ba talagang lumalabas yan ?? 39 weeks and 2day na po ako pero white lang nalabas sa akin nprang sipon at saka pag katpos ko umuhi pinpunasan ko ung pepe ko ng panty ko dun ko palang mkikita n may lumalabas n pala sa aking ganun .

Yes, mucus plug na yan mommy. It means nag oopen na ang cervix mo or progressing na ang dilation.