"Probable Female Fetus"

Meaning di pa talaga sure na baby girl, right? Can anyone help me clarify this please? After the result, bago kami umalis tinanong namin sa radiologist ko, sabi nya 60-70% female. 31 weeks ko na to and it's my 2nd ultrasound. Dun sa picture nakalagay lang "gender" pero sa iba naman nakalagay na agad kung boy or girl. Help naman po sa mga naka experience ng ganto. Thanks!

1 Reply

Same sis.kz nkaharang yung hita ni baby pero sabi girl daw d nga lang daw sure.pero next ultrasound ko girl tlga xa ☺️at sure na sure na 🤣