Mẹ chồng của bạn có phụ giúp bạn trong thời kỳ mang thai không?
Voice your Opinion
Có, bà ấy giúp rất nhiều
Có, bà ấy thi thoảng cũng giúp
Không, bà ấy chẳng giúp gì
Tôi không có mẹ chồng

1136 nhiều câu trả lời

36 Các câu trả lời

Lúc mang thai bà cũng có phụ giúp nhưng tới lúc sanh thì bà mất, 1 tay mẹ ruột chăm sóc, nhiều khi cũng cảm thấy tủi :(

Bé dự thi ảnh mom ghé cho bé xin 1 like vs nha https://community.theasianparent.com/booth/925622?d=android&ct=b&share=true . E cảm ơn ạ.

bà ý lười lắm, nhưng thích ra vẻ nên khi nào có ng t cứ nhờ là bà ý làm nhưng mà hay làm cho có thôi

Mình ở vs mẹ ruột nên mọi chuyện mẹ mình lo hết, thương mẹ lắm😢😢😢

Mẹ chồng giúp mình rất nhiều. Sẽ không bao giờ quên đựơc thời gian này

Vì mình k có mẹ đẻ nên mọi thứ mẹ ck lo hết

bà nằm liệt 1chỗ 7năm rồi nên k giúp dk j

mẹ ck bận chăm con achi nên k có tgian giúp

Mẹ mk giúp mk rất nhiều

chỉ nhắc nhở thôi