39 weeks

Mdyo kinakabahan na ako mga momsh KC 39 weeks and 4 days na po ako today...Ang EDD(LMP) ko po ay sep 3 EDD(AUA)ko po ay sep 20.. Pano po un KC mlpit n ko mag 40 weeks ..SB Naman Ng midwife ko sa lying in...no to worry daw ako KC between sa date na nabnggit pd ndaw ako mangananak. Nttkot KC ako pa 40 weeks na ko ..

1 Reply

Pwede kasi kayong manganak 2 weeks before or 2 weeks after your due date mommy.. LMP po kayo magbase ng EDD😊

4y ago

Yes po mommy.. Better to talk with your OB mommy😊