siro cho bé

MCo mom nào cho con dùng siro này chưa.. Con e hay bị ốm vặt.trở trời là sổ mũi.ho.E dk bà c chỉ cho loại này.V mà bé đỡ ốm vặt.mà lại còn ăn ngon chơi ngoan nữa.bé e dùng hơn tháng rồi. Mom nào co con hay ốm vặt mua loại nay về cho con dùng này.E thấy hiệu quả nên chia sẽ cho mn biet chứ e hk phải bán hàng.

siro cho bé
19 Các câu trả lời

Mình thì dùng dầu húng chanh cho bé, bé mình hay ốm vặt nên cứ thủ sẵn trong nhà, cứ ho khò khè sổ mũi gì cho uống 2-3 ngày là hết ah

Đấy mình cũng cho con uống được 1 tháng r. Mom nào cần tư vấn thì cứ nhắn cho e

siro này dùng rất tốt đó. tăng sức đề kháng cho bé

Cho e hỏi khi bé có triệu chứng là mình mới cho uống ạ

5y ago

B nào cần tư vấn thì kb zalo số mình nha 0984060149

Con nhiêu tháng rồi mom

E k dùng loại này

Quan tâm

😘

Qt