Dog Bites.

Mayroon po ba dto nakagat ng aso while preggy? Although di naman malalim yung sugat, natapyasan lang yung balat, ano po ginawa nyo?

2 Replies

kung d po sayo ang aso it is better to go to the doctor for proper care and vaccine .. pero kung sayo naman po ang aso at nasa bahay at may vaccine cya ng anti rabies .. pwede mo pong option na linisin lang ang sugat at I observe muna ang aso ..

4y ago

Paano pp kung nakagat ka ng aso pero wala bang anti rabies nung kinagat ka pero po pag libas ng 6days sikula nang kinagat ka naturukan ng anti rabies yung aso?

Hi mamsh nagssearch ksi ako s mga nakagat ng aso..same tayo nde nmn malalim daplis lang..ngpa vaccine kaba?ung first slin layer lng ang ntaamaan sakin nde dumugo..

5y ago

Yas mamsh . Mabuti ng safe kasi buntis tayo.