CS by Choice

Mayroon po ba ditong pinili na lang magCS dahil natatakot sa labor pain? As in walang medical reason, takot lang talaga ako. Hayyy. Pahelp naman po.

1 Reply

Depende siguro sa OB mo mommy kung papayag sya na i CCS ka by choice lang. Ako kasi before, candidate for CS talaga ako dahil maliit ang pelvic bone ko pero hindi kasi sya nag CCS ng basta basta. Kung kaya inormal, inonormal delivery ka. Induced labor ako for 72 hours pero emergency CS na bagsak ko. You can ask your OB regarding about your birth plan mommy. :)