To Vaxx or Not to Vaxx

Mayroon ba sa inyong mga kaibigan or kapamilya na hindi naniniwala sa bakuna? If mayroon, ano ang inyong sasabihin sa kanila para mahikayat nyo sila magpabakuna? #TeamBakunaNanay #HealthierPilipinas #VaccinesWorkforAll #vaccine

6 Replies

may elders ako na hindi naniwala nung una. lahat kami sa family nag convince. inexplain ko na vulnerable kayo kaya priority kayo sa vaccination program. yung ibabakuna naman sa kanila (sinovac) ay walang naibabalitang grabeng side effects. mas hindi sila mangangamba sa kilos nila (sila lang kasi sa house nila so sila din namimili sa labas) if may vax sila. hindi sila mamamatay sa covid at hindi rin mangangamba mga kamag-anak nila. nanonood din sila ng news kaya paunti unti silang naconvince. lolo ko hindi na kailangan iconvince kasi covid survivor siya at nakita niya kung paano ganun nalang namamatay mga taong nakasama niya sa ER ng ospital. ask them din, mag imagine sila na di na sila makahinga dahil sa covid infection, ano maiisip nila? it hurts health care workers din po na yung namamatay ay mga di nagpavaccine.

Yung family ng pinsan ng hubby ko anti-vaxxers. Sinasabihan namin na mas madami ang benefits pag ma-vaccine sila

my inlaws before ayaw pa vaccine but encourage them na its better to get vaccinated. and trust the experts

So far, wala naman. 😊 all of them have also been vaccinated or waiting to be vaccinated.

Wala naman, vaccinated na kami lahat even my titas and tito 😊

Meron, my sister in law and my OB.