mayoma during pregnancy

.. may mayoma po ako.. worried po akk pra kay baby.. i am 15 weeks and 3 days n po akong buntis.. d po b delikado to pra kay baby habang nsa tyan ko sya.. ? 1st tym mom po at super worried po ako... #1stimemom #advicepls

1 Reply

Hi mommy! May I ask if malaki ba ung myoma mo? I have myoma too but it’s not that big and hindi lumalaki. Dalaga pa ako nito. Kaya blessing din talaga na nagkababy kami. :) Wala naman effect kay baby sabi ng OB ko. But case to case basis siguro? So better ask your OB pa rin. :)

3y ago

5 cm po.. natanong ko n po ob ko sabi nya i che icheck n lng dw po nya before ako manganak..

Related Articles