Normal lang poba ang pamamanhid at paninigas ng tiyan

Maya maya po kasing naninigas ang tiyan ko nag woworry din po ako kasi nahihirapan ako makatulog kpg sobrang tigas nya sa gabi ganun din sa araw maya maya naninigas tapos nawawala nman din po minsan kpg tumitigas namamanhid po sya normal lang poba un at minsan masakit ang puson ko plss advice nman po kung normal lng poba o hndi #35weekspregnant #thankyousamgasasagot

1 Reply

pacheck ka sa OB mo. kasi iba iba ang pregnancy. Sabi ng OB k9 msama ang paninigas ng tyan kapag matagal. So better pacheckup ka

2y ago

thankyou po sa advice