Stretch Marks

Matatanggal pa po ba ang stretch marks? Di naman po ako nagkakamot 😊 Kusa lang po talaga syang lumitaw.. 😊It started when I entered my 7 month of pregnancy journey. Currently at 37W and 4 days 💖 Excited to meet my LO 😇 #firsttimemom

Stretch Marks
11 Replies

hi mi d na pod mawawala yan .. pero mag lighten pa nman yan katagalan ,,. i think nakakalight din ang sunflower oil .. ako kasi, d ganyan ang stretch mark ko ..ung maliloit lang ... ang dami sakin is peklat sa tyan .. kakamot ko ,kasi nangati tlga buong katawan ko ..

.. okay lang yan mga mi,,. hindi kawala n sa pagka babae natin ang stretch mark,, palatandaan yan na may buhay na galing tlga saatin ... hihihi .. sana makaraos na tayong mga team april ..

1y ago

ako naman mii 36W &2D ngayon😌 magkasunod lang tayo

parehas po tayo my d ko nmn kinakamot pero lumabas nung 8months. Now I'm in 39weeks and 5 days na I'm gonna try stretch mark remover after birth baka pwede ma lessen

1y ago

hoping nga po. gonna try applying one too after makalabas ni baby 😊

same 🤰 nagkaka stretch marks na din ako kahit Hindi ko sya kinakamot 🥴currently at my 36weeks day6 now. God bless po saatin. 1sttimeMom too

same mii d ako nag kakamot pero ung stretch marks ko sa legs sobrang dami at medyo brown na sya I don't know kong matatanggal paba to😭

1y ago

kaya nga mii kahit sana d na matanggal kahit mag lighten nlang sana heheheheh sa legs kasi eh buti sana Kong sa tyan hahaha acceptance is the key nlang talaga. anyways 37 weeks and 2 days na din ako sana makaraos na tayo

naku mas grabe na sa akin di din ako nagkakamot kusa na lang sa sobrang pagkastretch ng skin currently 37 weeks.

di na raw po matatanggal pero maglilighten po siya mommy, kaya hindi naman daw po masyado halata hehe

ako din mi, lumabas nalang bigla ngayon malapit ng manganak nag manas na din ako 😅

1y ago

lakad2 kana mi .. para mabawasan konti ang manas ...

me in 36 weeks now ,may konti na nakikita na stretch marks

Di na sya matatanggal.