8 months

Matatanggal pa po ba ang almuranàs nhihiya po kasi ako lalo na 8 months na po ako...makakaapekto ba un sa panganganak...dpa ako nakakapagpacheck up kasi po lumipat po akong ng hospital dti private po ako hnd ko pa snbi sa o.b ko dti....patulong po kung pnu sya mawawala...salamat....

1 Reply

Mare relieve mo lang pain and discomfort momsh pero di na sya matatanggal unless pa opera na tanggalin (hemmorhoidectomy). Sa pag madalas na constipation natin Yan kaya sila lalo lumalaki at minsan nadugo pa.