10weeks pregnant

Matanong ko lang po 10weeks pregnant po ako minsan po napapansin ko kasi na nag spotting ako.. delikado po baun o sadyang nagbabawas lang?#pleasehelp

10weeks pregnant
5 Replies

Consult ur ob delikdo yn bka mapano pa c baby ako last time 11 weeks nman ako nung dinugo/spotting non stop niresethan ako ng duphaston

2y ago

kamusta napo baby nyo nommy? ganyan po ako now. 4days na ako umiinom pampakapit pero meron pa din konti konti lang naman as in patak lang sya sa isang araw minsam red minsan brown

pag nagispotting po tapos tuloy tuloy dpat po pacheck kau .

pAcheck-up po kayo, and ask po gamot na pampakapit.

visit your OB po. just to be sure

spotting is not normal