sss maternity benefits

Matagal po akong Hindi nakapaghulog Ng contribution sa sss tapos nung malaman ko po na buntis ako last April nagdecide po Kami na ituloy ang hulog ko but unfortunately Sabi Ng sss Hindi daw po ako qualified sa benefit. Sa Nov pa po ang due date ko. Ganun po ba talaga Yun? Thank you po sa magrereply.

1 Reply

Sa pag kakaalam ko kasi mamsh dapat atleast maka 6 months na hulog ka para maging qualified ka.

5y ago

6 months straight po ba ibig nyong sabihin momshie? Ano po Yun before Ka magbuntis or bago Ka manganak? Pasensya na po naguguluhan Lang po ako talaga at nanghihinayang. Salamat po.

Related Articles