#wish..

Matagal n namin gusto mag ka baby, kaya lang di kami makabuo, madami na kami natry at hilot, pahinga etc. ano ba magandang vit. Or maiinom para maging active ang cells namin parehas, Thankyou po ??

4 Replies

Try po ninyo ni partner magtake ng POWER TRIO (fern d, fern activ at milkca) ng ifern. Base po kasi sa experience ko ilang years na po kami ni hubby nagtry pero bigo then may nagsuggest po sa amin nito at ilang months lang po positive na po. Ngayon 4 months na po si baby namin. Wala naman pong masama kung susubukan po ninyo. Search mo po itong product makikita mo po na marami na po silang natulungan.

Folic Acid mommy. Pero mas better PRAY. Magtiwala lang po tayo sa taas, ibibigay din nya sainyo si baby🥰🥰🥰 Makikisuyo at Maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung PHOTO na naupload ko po. Thank you po🥰

5y ago

Thank you din mommy🥰

Gluta..ginamit ko ung sa frontrow tagal ko din naghintay tas nagtry aq uminom ng luxxe white dko pa naubos ung isang bottle nabuntis na aq.. pero xempre kasama na din ung taimtim na panalangin

Folic acid at fish oil may help

5y ago

Thankyou sis, subukan ko din po