Blood sugar

Mataas poba blood sugar ng buntis pag nilanggam yung panty? As in dami e

Blood sugar
3 Replies

Yes na yes. better pacheck ka na ng serum sugar mo para po makita talaga. and tell it to your OB po. Masama po kasi sa health nyo ni baby ang di macontrol na blood sugar po.

1y ago

pero nag try ako hindi iflash yung ihi ko. iniwan ko lang doon pag balik ko after 30 mins hindi nilalanggam

yes po. skn nilanggam un tissue na may ihi ko nagpa ogtt ako mataas nga result kya eto monitor ko sugar ko diet din ako😢

Yes