Urinary infection

Mataas po ako ang uti ko ano po kyang pwdeng gawin? Binigyan po ako ng antibiotic ayaw kopo itake baka makasama po sa baby 4months preggy po#advicepls

Urinary infection
51 Replies

mommy. inumin niyo po yung antibiotics na nireseta ng OB mo. kase ako dati nagka UTI nung 8mos preggy, di ko ininom antibiotics ko. paglabas ni baby may infection siya, nagsisi akong di ininom antibiotics. awang awa ako sa LO ko nung nasa hospital kame kase nakaswero siya tas every 8hours tinuturukan ng antibiotics 😥

mas makakasama ang infection para sayo at sa baby mo...yun nga na covid ako remdesivir administered sa akin, takot ako kasi baka maka apekto sa baby pero minulat ako ng kapatid kong doctor na mas matakot sa covid infection at complications... kaya mas matakot ka mommy sa UTI and its complication to you and your baby.

same Tayo may UTI ako at bngyan Ng antibiotic 3x a day pa nga sa akin ei atska sbi nmn sa akin safe nmn daw Yun Kay baby atska hndi nmn Sila magbbgay Kung mkksma sa baby ntin Yun mas mgnda inumin mo ung bngay sau na antibiotics para sau at Kay baby rin Yun Kasi kapag lumala yang UTI mo si baby Ang kwwa

nag ka uti din ako nung nakaraan lang. niresetahan din ako antibiotic ayoko din inumin. kaya nag tubig lang ako ng nag tubig hindi ako nag pipigil ng ihi at tubig lang talaga iwas sa mga juices at softdrinks. ayun kaka pa check ko lang ulit ng ihi ko kahapon okay na. wala na kong uti. :)

1st time Mommy here! KaKa Check-up ko lang kanina and inexpect ko na ssabhin ng OB ko na may UTI ako since mataas ung sa result ng Urine ko. We need to take the antibiotics or gamot na prescibed ni OB/Dr. 2x a day ng Cefuroxime Axetil para mawala Infection at para mas safe si Baby ko.

mag buko juice ka na lang po tsaka damihan lagi inom ng tubig iwas din sa maaalat mawawala din po yan . ganun din po ako dati puro tubig lang ako tas iwas sa softdrinks , chicha . tas inom ng buko juice ayun 2weeks lang wala na uti .

Better to take ur antibiotics po than not. Aku 2x ng uti during my pregnancy (1st & 3rd tri) so far ok nmn c baby ko. Currently on my 36wks. Mas matakot ka po pag uti mu po d magamot kz mataas ang risk.

kung galing po sa OB nyo ung antibiotics safe po yan. Mas delikafo pag ngtagal po infection nyo.. kakatpos ko lang ng antibiotics ko for uti a few weeks ago. cranberry can help fn po. if you're using panty liners remove them

kung reseta ng OB mo okay lang safe naman kay baby yun, nagka UTI din ako and pinag take ng antibiotic ng OB ko after 1 week nawala na UTI ko drink more water and cranberry juice effective din para di na bumalik UTI

hala kah sis, mas makakasama ang uti mo sa baby pag dimo yan naagapan, hindi ka naman siguro bibigyan ng antibiotic kung masama sayo ito.. sa 2nd baby at bunso ko nag ka uti ako ang taas po, nag antibiotic ako