Pain tolerance/EDD confusion

Mataas pain tolerance ko so hindi ko alam kung naglelabor na ba ako or hindi pa. 38th week ko pa lang based dito sa app pero nung nagpabiophysical ultrasound ako, nasa 39 weeks and 3 days na. Alin susundin ko?

1 Reply

Mas accurate ang ultrasound mumsh.. same wi4y high pain tolerance sis.. nanganak ako ng 2 weeks before my due date.. am not aware n nglalabor n pla ako..lgi lng naninigas tiyan ko for a week.. tpos nung n check up ko n 6cm pla ako so pkirmdaman mo lng sarili mo mumsh..like discharge gnyn..

4y ago

Good luck mumsh! Kaya yan..and pray lng..