38 weeks and 6 days no signs of labor

mataas padin siyaa. 1cm ako last week balik ako sa 27 sa lying in. sana may improvement. malapit na due ko sa may 31-June 2 . nakakatakot. nagpipinya nadin ako, squats, akyat baba sa hagdan and eveprim rose 3x a day. hayss ayoko kasi ma overdue

38 weeks and 6 days no signs of labor
2 Replies

Hello po. Share ko lang. 38weeks 5 days bago ako nanganak. Super inip n din ako before that. Advise lang sakin ng ob same dinmaglakad lakad at squats. Pinainom din ako ng evening primrose oil. Dont worry lalabas din yan si baby. Relax ka lang. Praying for safe delivery

4y ago

thank you mamsh. sana nga eh mas na eexcite ako haha

Yung evening primrose momsh recommend sayo ng OB mo?