36 weeks and 4 days

Mataas padin po ba ? ano po ba pwede gawin para bumaba maliban sa pag lalakad. #1stimemom #advicepls

36 weeks and 4 days
5 Replies

37weeks fullterm mommy, hanggang 42weeks pwede manganak. Wag mo madaliin si baby baka mapano sya pati ikaw. Kausapin mo lang sya and pray ka lang.

4y ago

sabi po kasi sakin dapat bumaba ngayon eh. salamat po

tsaka may nag susuggest din po sakin na uminom daw ng pineapple juice para lumambot cervix. totoo po ba yun? safe ba yun?

inom ka pa open cervix my. tapos squat at lakad2x ka din my

4y ago

effective daw po ba yung pineapple juice? yun po kasi sabi nila sakin eh. iniisip ko kasi baka masama kay baby

squatting po

4y ago

thank you po.

welcome