Mataas pa puba ftm pa help

Mataas pa puba 37 weeks and 1/ day ano po magandang gawin para bumaba

Mataas pa puba ftm pa help
26 Replies

Oo sis mataas pa,pero pwede kana mag akyat baba sa hagdan at maglakad ng maglakad or magpagod para makaraos kana agad hehehe

squatting exercise ,walking at least 30 mins a day.ayan ung tym na gustong gusto muna mkita si baby hehe

sobrang taas pa mamsh. more lakad at squat na mamsh para hindi ka mahirapan manganak.

Ako sis ginawa ko lakad 30 minutes squat at zumba :) pero enjoy ako sa zumba 🤣

Smin po start 8months nagbi2gkis Para madali manganak at Bumaba tiyan..

Mataas pa sis. Try mo mag watch sa yt ung active labor. Effective sya

Maglakad ng maglakad kana at akyat baba sa hagdan para makaraos kana

Sa tingin ko mas baba pa akin 36weeks pa ako... Team sept. Po

Same tayo momsh 37 weeks and 1 day! Mataas pa din now..

yes po mataas pa.. do squating po.. lakad2.