39 weeks and 2 days

Mataas pa po ba tyan ko for 39weeks? 1-2cm na daw po nung IE ako. No sign of labor, no pain , no discharge. #pleasehelp #advicepls

39 weeks and 2 days
18 Replies

wag ka po mag suot ng short na masikip para bumaba na tyan mo mi.then walking. ganyan din po nangyari sakin as in no pain no labor no discharge pero nag lakad ako buong araw kinagabihan nanganak ako kahit 2 cm lang ako pumutok na panubigan ko. btw. good luck po. have a safe delivery