37 weeks

Mataas pa po ba or medyo mababa na? Pasumpong sumpong na yung sakit ng puson at balakang, ngalay na din bandang hita hanggang paa tapos nagtatae din po. Salamat po.

37 weeks
2 Replies

Wala sa taas or baba ng tyan yan. Ask your OB for early signs of labor. Kadalasan pag may lumalabas nang parang sipon (may kasamang dugo minsan) start na ng 1st stage ng labor.

5y ago

1st stage of labor ka na. Maglakad2 ka na para mas mabilis magdilate cervix mo. Then pag napansin mo na dumadalas contractions or yung paninigas ng tyan at pagsakit ng puson. Kuha ka ng stopwatch. Orasan mo yung interval ng bawat contractions. Kapag nasa 2 mins interval nalang it's time to go to the hospital to meet your baby!

Better check on your OB pag may nararamdamang kakaiba