2CM

mataas pa daw si baby. Ano dapat ko Gawin sino kagaya ko na ganto?

1 Reply

Squatting and walking po pero wag masyadong magpapagod or if may time po kayo mag swimming. Nung nag 2cm po ako it took me a week before ideliver si baby. Regular walking every morning and afternoon and reseta ng OB ko evening primerose

4y ago

nag lalakad lakad naman ako. dipa ako niresetahan ng meds 38w and 4d palang ako. normal lang ba nag spotting? kanina kasi kanina. lumabas na mucus plug ko ang sinukat ni ob 2cm palang and medyo mataas palang after ko ma i.e hanggang ngaun may lumalabas skin pero no pain thanks.