Saan makakabili ng murang blood meter and strip

Mataas ang blood sugar 104 Saan kaya makakabili ng mura para sa gagamitin blood meter and strip..

2 Replies

Try nyo po SinoCare na brand sa Lazada or Shopee, mura din mga strip nya na refill pag naubusan ka. Yang brand ung gamit ko, affordable naman.

Sa Mercury drug po meron nun. Complete set na. Alam ko po meron din sa shopee hanap nalang po kayo ng brand na okay.

1mo ago

Opo mii medyo pricey talaga sila dun. You can try sa shopee po. Meron dun mga nasa less than 1k.