FTM

Masyado po bang maliit para sa 28 weeks 6 days or 7 months? :(((

FTM
9 Replies

Same tayo na maliit tyan. Pero ramdam ko naman yung likot ni baby, ibig sabihin healthy sya. Wag ka paka stress sis. 🤗 Iba iba naman yung pinagdadaanan nang mga tulad nating buntis. Hehehe

same lang mumsh. d dn malaki tummy ko 7 mos. nako tom. :) as long as healthy nmn si bibi sa loob no prob daw po ang size sabi ni OB, :)

Okey lang yan momsh as long as nafefeel mo naman si baby🤗 Eto yung sa akin nung 27weeks.. 35weeks na kasi ako ngaun.

Normal lang mommy. Iba iba naman po ang pagbubuntis. Basta okay at healthy si baby sa loob wala namang problema.

Okay lang yan, halos magkasing laki nga lang din tayo ng tyan 35 weeks and 1 day nako hehe . 😊

Same tayo maliit tummy 😁😁😁 basta ok angvtimbang ni baby..👍

Normal naman po iba iba naman po tayo magbuntis

eto akin mumsh o

Ok lang yan