CS PACKAGE

Hi mash, Sino po mga na emergency cs dito na taga quezon city? What hospital po and magkano inabot ng bill? THANK YOU SO MUCH po! 💗

2 Replies

Try nyo na po maginquire sa mga ospital na mlapit po sa inyo pra mas sure po kayo.. ako din balak na nmin magikot pra mkhnap kung san mas mura pra mkpagpacheckup sa iba.. yung ob kasi na pinagcheckupan ko nsa private hospital.

Hi Mommy usually pag emergency C's NASA 100k pataas po Ang Bill non.