Jubuntis ask

Maselan padin sa pagkain msyadong picky eater mga ilang months po ba naglalast ang lihi? Gusto ko na tlaga maka kain ng maayos huhuhu help po #pleasehelp #advicepls #1stimemom #pregnancy #justmums

2 Replies

OK lng yan mamsh, kainin mo lang kung ano lang ang gusto mo, basta umiinom ka prenatal Vit. mo, sakin nag last ang pag lilihi ng First trimester, kaya unti unti na nawala by 4 months, pero it depends pa din kasi iba iba pa din ang cases ng pagbubuntis.

unti unti po yan mawawala after ng 1st tri. Sakin po nawala na paglilihi ngayong 5 months.

3y ago

nasa 2nd trimester na po ako eh 😓

Related Articles