Kmusta kayo Mommies ng Team May?

Masaya lang po ako kasi nung 1st trimester ko sobrang hirap ako pero ngayon halos 10 weeks nalang mailalabas na natin ang ating mga baby. Nakakatuwa. Ready na ba hospital bags nyo? Ako kasi hindi pa pero researching na rin naman. Hoping na okay and healthy ang mga Mommies and babies ng Team May. God bless us all mumshies!

14 Replies

Going 30 weeks here! 🤩 Super excited na kahit kinakabahan. FTM, 3 years kaming naghintay kay baby and after two miscarriages. Sobrang selan din ng 1st trimester and until now medyo maselan pa din. 🥲 Naguunti unti na ng gamit. Di pa makabwelo kasi last time nag pa 2D echo pa kami. Sana this coming weeks maging smooth nalang... ☺️ May mga names na ba kayo sa babies nyo? Haha. Kami kasi nagtatalo pa. 🤭 Praying for safe delivery to all, healthy babies and fast recovery sating mga mommies. 🥰

1y ago

Haha. Kami din mamsh di pa complete sa gamit. Madami kasing ginawa pa kay baby dahil may nakita sa heart nya, buti nalang all clear na sa 2D echo. Mahal din mga procedures. 🥲 But worth it naman! ☺️ Sana makumpleto na natin mga gamit and supplies.. 🙏🏻 God will provide. 😇