tama masyado kasi ung iba ma eps lang

Masaya ka ba kapag nagma-make up ka? Gawin mo. Masaya ka kapag nagpo-post ka ng pictures online? Gawin mo. Masaya ka ba kapag ipino-post mo ang achievements mo o ng anak mo? Gawin mo. Lumuluwag ba ang pakiramdam mo kapag nagra-rant ka sa social media? Gawin mo. Nagiging okay ba ang pakiramdam mo kapag umiiyak ka? Gawin mo. Gawin mo ang lahat ng gusto mo kung 'yan ang magpapasaya sa'yo Basta wala kang tinatapakan Basta wala kang inaagrabyado Gawin mo Masyado nang magulo ang mundo para isipin pa natin ang sasabihin ng ibang tao Masyado nang maraming problema para isipin pa ang magiging reaksyon ng iba Just continue doing whatever makes you happy. Because at the end of the day, ikaw at ikaw pa rin at ang Diyos ang sasalba sa'yo. Ikaw at ang Diyos lang ang magmamahal sa'yo ng walang kondisyon at buong buo. ❤ #Copypaste #Ctto

1 Reply

Totoo yan Mamsh agree ako sayo! ❤️ Kung saan ka masaya at positive sa buhay mo wala na dapat pakielam ibang tao basta wala ka inaagrabyado diba ❤️